เล่นได้เพลินกับ Holiday Palace จนลืมลงรถ

Holiday Palace

แปลกนะจากแต่ก่อนผมเป็นคนที่ไม่ชอบเล่นการพนันเลย แต่ตั้งแต่ผมมาทำงานที่บริษัทนี้กลับกลายเป็นว่าผมติดการเล่นพนันออนไลน์เฉยเลย เริ่มต้นมาจากการที่ผมเพิ่งเข้ามาทำงานที่นี่ใหม่ๆ เลยไม่มีคนที่รู้จักเลย ก็เลยต้องพยายามสร้างความเป็นมิตรให้มากที่สุด จนมีพี่ๆ ที่บริษัทคอยพูดคุยด้วย เป็นกันเองมากๆ ทำให้ผมรู้สึกดีมากยิ่งขึ้น วันเวลาผ่านไปผมเห็นว่าพี่เขากำลังเล่นอะไรบางอย่างอยู่ดูแล้วมันน่าสนใจดีก็เลยถามไปตรงๆ เลย

คำตอบที่ได้คือ Holiday Palace ตอนแรกผมก็งงไอ้นี่มันคืออะไรหว่าไม่เห็นรู้จักเลย พี่เขาก็อธิบายให้ฟังว่ามันเป็นคาสิโนออนไลน์ ก็คือพวกเปิดให้เล่นพนันบนโลกออนไลน์ แต่เราได้เงินจริงๆ ด้วยนะไม่ใช่เล่นๆ ไปเฉยๆ ไม่ได้อะไรคืนมาเหมือนพวกเกมมือถือทั่วไป ผมก็เลยสนใจแล้วก็ขอให้พี่เขาช่วยสมัครไอดีให้ผมหน่อยผมจะเอาไว้ไปเล่นบนรถเมล์สาย 8 เพราะที่ทำงานผมอยู่ย่านที่รถก็โคตรจะติดเลยอย่างลาดพร้าวงี้ ก็เลยกะว่าจะเอาไปเล่นฆ่าเวลาสักหน่อย

เล่นไปเล่นมามันก็เพลินอยู่หรอก แต่พอรู้ตัวอีกทีนี่ผมนั่งรถเมล์เลยป้ายที่ผมจะลงมาป้ายหนึ่งแล้วลงเกือบไม่ทัน ก็เลยต้องเดินย้อนกลับไปป้ายที่ผมจะลงใหม่ เป็นอะไรที่ผมมานึกทีหลังว่า เห้ย! มันเพลินมันสนุกขนาดที่ว่าเราลืมลงรถเมล์เลยเหรอ ก็เลยไปอาบน้ำอาบท่ากินข้าวอะไรให้เรียบร้อย กลับมานั่งเล่นที่ห้องดูอีกครั้ง มันก็ตามนั้นเลยผมรู้สึกว่าผมจะติดมันเข้าแล้วละ ตั้งแต่วันนั้นจนวันนี้ผมว่างเมื่อไรผมก็เล่นตลอดเลยนะ แต่เล่นทีละน้อยๆ นะไม่ได้เล่นกะหวังรวยอะไรแบบนั้น